My Profile
Đăng xuất
Tạo mới tin bài
Danh mục
Tin bài
Cập nhật
Nhập thông tin bài đăng
Thể loại
Số hiệu
Hình thức văn bản
Tác giả
Ngày đăng
Tiêu đề
Tiếng Việt
Tiếng Anh
Tiếng Nhật
Attachment Name
Attachment 1 (pdf/doc/...)
Chọn File
Attachment 2 (pdf/doc/...)
Chọn File
Attachment 3 (pdf/doc/...)
Chọn File
Attachment 4 (pdf/doc/...)
Chọn File
Hình ảnh
Chọn File
Hình ảnh
Chọn File
Mô tả ngắn
Tiếng Việt
Tiếng Anh
Tiếng Nhật
Theo Đề án Phát triển các vùng sản xuất rau an toàn, tập trung, bảo đảm truy xuất nguồn gốc gắn với chế biến và thị trường tiêu thụ đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, diện tích canh tác rau đạt khoảng 30.000 ha, sản lượng khoảng 3,8 - 4 triệu tấn.
Nội dung
Tiếng Việt
Tiếng Anh
Tiếng Nhật
<p style="text-align:justify">Lamdongtv.vn - Theo Đề án Phát triển các vùng sản xuất rau an toàn, tập trung, bảo đảm truy xuất nguồn gốc gắn với chế biến và thị trường tiêu thụ đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, diện tích canh tác rau đạt khoảng 30.000 ha, sản lượng khoảng 3,8 - 4 triệu tấn.</p> <p style="text-align:justify">Ngoài ra đề án phát triển các vùng sản xuất rau an toàn, tập trung, bảo đảm truy xuất nguồn gốc gắn với chế biến và thị trường tiêu thụ đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.<br /> <br /> Diện tích canh tác rau an toàn, tập trung đạt khoảng 24.000 ha chiếm 80% diện tích canh tác toàn tỉnh, sản lượng đạt 3,1 - 3,3 triệu tấn; 84% sản lượng đảm bảo truy xuất nguồn gốc.<br /> <br /> Có trên 10.000 ha sản xuất rau được cấp giấy chứng nhận an toàn; 100% sản phẩm rau, củ quả tại các vùng sản xuất rau an toàn, tập trung bảo đảm truy xuất nguồn gốc gắn với chế biến và thị trường tiêu thụ đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.<br /> <br /> Có 10 vùng sản xuất rau ứng dụng công nghệ cao với tổng diện tích khoảng 10.000 ha; sản lượng rau đưa vào sơ chế, chế biến chiếm khoảng 80% sản lượng rau toàn tỉnh; nâng tỷ lệ sản phẩm rau tiêu thụ qua hợp đồng đạt trên 70%. Giá trị xuất khẩu rau đạt trên 100 triệu USD/năm.</p>
>